*GIÁ THÔ 2.900.000 Đ/M2 ĐẾN 3.300.000Đ/M2  GIÁ TRỌN GÓI 4.400.000 ĐẾN 6.000.000 TRIỆU Đ/M2*

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô Mới Nhất Năm 2023

Kiến Trúc Xây Dựng Hoàng Đạt xin kính chào tất cả quý vị, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Công ty gửi tới quý vị tham khảo bài viết về bảng báo giá xây nhà phần thô mơí nhất năm 2023 mà công ty chúng tôi đang áp dụng trong thời gian hiện tại.

Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là gì?

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là hình thức chủ đầu tư sẽ khoán cho nhà thầu xây dựng mua vật tư thô, gồm: ,sắt thép, cát, đá, xi măng, ống nước, dây điện, gạch, và nhân công hoàn thiện như; lăn sơn, trét matit, lát gạch.. Đến khi xong công trình và bàn giao cho chủ đầu tư thì nhà thầu mới hoàn thành công việc của mình.

Ưu điểm: Chủ đầu tư có thể chủ động mua các loại vật liệu hoàn thiện và cung cấp về công trình cho nhà thầu thi công. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi chủ đầu tư phải hiểu biết về vật liệu hoàn thiện, và thông thạo việc trao đổi mua bán. Ngoài ra, chủ đầu tư phải dành nhiều thời gian để phối hợp với nhà thầu trao đổi, tính toán để cung cấp vật liệu hoàn thiện phù hợp và kịp thời cho công trình.

Nhược điểm là: Chủ đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình của chủ đầu tư, ảnh hưởng tới công việc chính của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nếu chủ đầu tư không sành sỏi về việc mua bán, giá cả vật liệu thì sẽ rất mệt và có khi mua vật liệu còn cao hơn nhà thầu tự cung cấp như gói xây nhà trọn gói.

xây nhà phần thô
Thi công xây nhà phần thô

Các loại vật tư nào được hoàng đạt sử dụng khi xây nhà phần thô?

Như các bạn đã biết, công việc xây nhà là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, và cũng có thể là vấn đề trọng đại trong cuộc sống của nhiều người. Vì vậy, trước khi tiến hành công việc xây căn nhà mới, chủ đầu tư luôn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu các mẫu thiết kế, nhà thầu xây dựng, tìm hiểu vật tư, tham khảo giá và cân đối tài chính cho phù hợp.

Sau đây, Công Ty Chúng Tôi sẽ giúp quý vị không cần mất nhiều thời gian hay tính toán nhiều mà vẫn có thể hình dung được công việc, chủng loại vật tư, chi phí cho việc xây nhà phần thô mới của quý vị qua việc xây nhà bao vật tư phần thô và nhân công hoàn thiện.

Bảng chủng loại vật tư thô

xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện gồm có các gói sau:

 • Đơn giá thi công phần thô nhà cấp 4 từ 2.900.000đ – 3.200.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 3.200.000đ – 3.600.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.400.000đ – 3.800.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.500.000đ – 4.000.000đ/m2.
 • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển: 3.600.000đ – 4.200.000đ/m2.

 

Cách tính diện tích xây nhà phần thô

 • Móng cọc     :   Từ  45%  –  65%  diện tích xây dựng lầu trệt
 • Móng đơn    :   Từ  40%  –  50% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Móng băng   :   Từ 50%  –  70% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Tầng hầm     :   Từ 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Mái BTCT     :   Từ 30%  –  45%  diện tích xây dựng lầu trệt
 • Mái sân thượng có giàn phẹt: từ 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt
 • Sân thượng  :   Từ 40%  –  50%  diện tích xây dựng lầu trệt
 • Diện tích xây dựng các sàn, bao gồm cả chuồng cu là 100%

Quy mô công trình được sử dụng mức giá nêu trên

 • Công trình có lộ giới( đường) >5m (xe tải 5m3 ra vào được)
 • Công trình có diện tích xây dựng >60m2
 • Công trình có tổng diện tích >300m2 sàn xây dựng

Khi nào bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà thầuy nhà phần thô để dự tính chi phí?

 • Công trình có lộ giới xe 5m3 không vào được.
 • Công trình có diện tích xây dựng 50m2 – 60m2.
 • Công trình có tổng diện tích từ 200m2 – 300m2 sàn xây dựng.
 • Có yêu cầu khác..

Nhà thầu cung cấp vật liệu nhân công cho phần xây dựng cơ bản

1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu điều kiện mặt bằng cho phép).

2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.

3. Đào đất móng, dầm móng, đà kiểng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đã đào đi đổ.

4. Đập, cắt đầu cọc BTCT (đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng).

5. Đổ bê tông đá 4×6 MAC100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.

6. Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông, cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái.

7. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga. (hầm phân sẽ thi công treo cố định vào hệ thống dầm, đà kiềng, … tránh hiện tượng sụt lún sau này).

8. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ (Không tô mặt bậc cầu thang).

9. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm – đối với công trình có tầng hầm (Vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm).

10. Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chi phòng toàn bộ công trình.

11. Tô các vách (không tô trần và các vị trí ốp đá granite …)

12. Xây tô hoàn thiện mặt tiền.

13. Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.

14. Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.

15. Lắp đặt dây điện âm, ông nước lạnh âm, ống nước nóng – nếu có (Không cung cấp ống nước nóng), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lõi chuyên dụng. (Không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, điện thang máy).

16. Thi công lợp ngói mái, Tole mái (nếu có).

17. Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

Nhân công nhà thầu cung cấp cho phần hoàn thiện

1. Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng và vệ sinh. (Không lát gạch sàn mái). (Chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp).

Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế – nếu có và phòng vệ sinh. (Chủ đầu tư cung cấp gạch, đá, keo chà joint – phần vữa hồ do nhà thầu cung cấp). (Khối lượng ốp lát trang trí mặt tiền không quá 10%).

2. Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà. (Chủ đầu tư cung cấp sơn nước, cọ, rulo, giấy nhám …). (Không bao gồm sơn dầu, sơn gai, sơn gấm và các loại sơn trang trí khác …). (Thi công 2 lớp bả Matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ đảm bảo kỹ thuật. Kiểm tra độ ẩm và vệ sinh bề mặt trước khi bả bột, sơn nước).

3. Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh. (Lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phục kiện – không bao gồm lắp đặt bồn nước nóng).

4. Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng. (Lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí – Không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt).

5. Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao (Không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).

6. Bảo vệ công trình

Theo xu hướng hiện nay, đa số công việc xây nhà được chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu nào đó có đủ năng lực vừa thiết kế, thi công, đồng thời giao khoán luôn phần việc xây thô và nhân công hoàn thiện. Với việc chọn nhà thầu như trên sẽ giúp chủ đầu tư không phải mất thời gian, đau đầu tính toán mua vật tư, không phải lo vật tư hao hụt, vật tư kém chất lượng hay phải phát sinh chi phí xây dựng.

Vì xây nhà phần thô thì nhà thầu sẽ cung cấp bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, cung cấp toàn bộ vật tư thô và nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm sắt, dây điện, ruột gà, gạch xây,  cát, đá, đế âm, xi măng, ống nước nóng lạnh, hóa chất chống thấm cho toàn bộ việc xây dựng khung xương và xây bao ngăn phòng toàn bộ căn nhà.

Nhân công để hoàn thiện cho căn nhà như tô trát toàn bộ tường trong và ngoài ngôi nhà, cán nền nhà, trét matit, sơn nước, ốp lát gạch toàn bộ tường, sàn nền nhà, wc, lắp khung bao cửa sắt, đi hệ thống điện, nước và lắp đặt thiết bị điện nước toàn nhà, chống thấm wc, các sino, ban công, sân thượng.

Những nhân công hoàn thiện không bao gồm công việc như đi đường ống máy lạnh, lan can cầu thang, đá hoa cương cầu thang, lắp tủ bếp, đồ gỗ nội thất, ốp lát sàn gỗ, đóng trần thạch cao, cửa gỗ, cửa nhôm, máy năng lượng mặt trời, ốp đá mặt tiền hay đá trang trí trong nhà.

Như vậy, khi này chủ đầu tư không phải mất thời gian hay lo toan nhiều cho công việc xây nhà. Ngay từ lúc thiết kế, chủ đầu tư đã biết tổng chi phí cho việc xây nhà phần thô kèm nhân công hoàn thiện là bao nhiêu, hợp đồng sẽ ghi rõ ràng chủng loại vật tư… Ngoài ra thì toàn bộ máy thiết bị, giàn giáo cốp pha… phục vụ xây dựng nhà thầu đều tự cung cấp, chủ đầu tư cũng không cần phải bận tâm cho vấn đề này.Tuy nhiên, để căn nhà thật sự vững chãi và có kết cấu bền đẹp thì ngay từ ban đầu khi làm nền móng, chủ đầu tư phải chọn được nhà thầu tính toán tải trọng căn nhà và dựa vào địa chất khu đất nhà mình để đưa ra quyết định làm loại móng nào cho phù hợp. Chủ đầu tư nên thuê một đơn vị giám sát thứ 3 cho việc thi công phần đế móng để đảm bảo tính chặt chẽ về kỹ thuật và quy trình thi công khách quan hơn.

Bạn cũng không nên tin tưởng quá một nhà thầu nào đó mà sau này sẽ ảnh hưởng đến căn nhà của bạn những điều không mong muốn. Việc này đã từng xảy ra rất nhiều, nhất là với những gia chủ có người thân, quen trong gia đình hay bạn bè thi công nhà cho mình và cả nể nên để xảy ra tình trạng thi công không đảm bảo kỹ thuật, gây ra sụt lún móng, nhà bị nghiêng, nứt sau này dẫn đến tình trạng khó nói thậm chí mất tình cảm anh, em, bạn bè…

Bạn là nhà đầu tư, là chủ hoặc người thân của chủ căn nhà thì bạn nên tìm một nhà thầu nào đó có tâm, đáng tin cậy và thật lòng đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi Công Ty Xây Dựng Hoàng Đạt xin được góp phần vào việc tư vấn và xây dựng cho quý vị tổ ấm trọn vẹn.

Quy trình làm việc tại công ty chúng tôi

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà phần thô tại công ty chúng tôi?

Đơn vị uy tín lâu năm trong ngành

Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Hoàng Đạt sẽ là cái tên đáng tin cậy quý khách có thể lựa chọn khi thi công xây dựng nhà ở. Hoàng Đạt sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết các bước hoàn thành các giấy tờ pháp lý xây dựng trong thời gian nhất định.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với sự nhiệt tình, khéo léo và tận tâm với công của đội ngũ nhân viên thi công, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất. Về thời gian thi công xây nhà phần thô thì:

 • Công trình 2-3 tầng, hẻm >5m, thời gian thi công thường khoảng từ 2.5-3 tháng
 • Công trình >3-4 tầng, hẻm >5m thường sẽ mất khoảng 3.5 – 4 tháng để hoàn thành
 • Công trình > 4- 5 tầng, hẻm >5m tối đa 4 – 5 tháng sẽ xây dựng xong

Đối với những trường hợp khác, quý khách có thể liên hệ Hotline 090 169 4486 để nắm bắt chính xác thời gian thi công.

Thủ tục xin phép xây dựng nhà và hoàn công nhà gồm có.

Công ty chúng tôi miễn phí xin phép xây dựng khi ký hợp đồng xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện có giá trị từ 800tr trở lên.

 • Hồ sơ cần chuẩn bị để xin phép xây dựng bao gồm. Bản vẽ, chủ quyền nhà đất, cmnd, sổ hộ khẩu (sao y).
 • Nộp hồ sơ tại UBND Quận trực thuộc
 • Thời gian ra giấy phép theo quy định là 21 ngày làm việc
 • giấy phép có hiệu lục 12 tháng, nếu qua hạn phải gia hạn mới hợp lệ
 • Chi phí xin phép 6tr-12tr tùy khu vực
 • Hồ sơ nhận: giấy phép xây dựng + bản vẽ xin phép

Hoàn công nhà, là cập nhật tài sản gắn liền với đất cụ thể là căn nhà sau khi xây dựng.

 • Hồ sơ nộp: giấy phép xây dựng, bản vẽ xin phép, chủ quyền (bản chính), cmnd và hộ khẩu.
 • Nộp tại UBND Quận
 • Thời gian hoàn công theo quy định 2,5 tháng trở lên tùy thuộc mục đích chuyển đổi là cập nhật hay cấp mới.

Những cam kết giá trị tại công ty chúng tôi

 • Nhân viên khảo sát, tư vấn giỏi để mang đến cho khách hàng những ý kiến tuyệt vời.
 • Giá cả hợp lý, cụ thể, rõ ràng từng hạng mục xây dựng.
 • Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết, và được chia thành 2 bản.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng, nếu có sẽ được báo trước.
 • Không bán thầu.
 • Thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
 • Đảm bảo chất lượng công trình.
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng.
 • Nhân công nhanh nhẹn, hiền lành, chịu khó và giỏi.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân sống xung quanh và tài sản của họ.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.
 • Công trình sau khi bàn giao được vệ sinh sạch sẽ.
 • Công trình sau thi công luôn đáp ứng được tiêu chí BỀN và ĐẸP.
 • Bảo hành kết cấu công trình 5 năm, 06 tháng công ty sẽ cử nhân viên kiểm tra bảo dưỡng 1 lần

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

VPGD: 150 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 090.169.4486 ( Mr.Khanh)

Web: kientruchoangdat.com

Email: kientruchoangdat79@gmail.com

Xem thêm : bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Xây Dựng Hoàng Đạt kính gửi quý khách bảng báo giá thiết kế kiến trúc 2020 mới nhất. Cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng dịch...

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT NĂM 2023

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT NĂM 2023

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP xin kính chào quý khách. Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng sức...

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô Mới Nhất Năm 2023

Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô Mới Nhất Năm 2023

Kiến Trúc Xây Dựng Hoàng Đạt xin kính chào tất cả quý vị, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Công...

Bảng Báo Gía Sửa Chữa Nhà Trọn Gói – Mới Nhất Năm 2024

Bảng Báo Gía Sửa Chữa Nhà Trọn Gói – Mới Nhất Năm 2024

Kiến Trúc Hoàng Đạt xin kính chào quý khách! Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc, sức khỏe,...

Công trình thi công

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
Lần đầu hợp tác cùng Xây Dựng Hoàng Đạt trong công trình cải tạo nhà của tôi. Tôi đánh giá cao Xây Dựng Hoàng Đạt trong công việc. Thợ tốt, giám sát tốt, tiến độ tốt. Cảm ơn Xây Dựng Hoàng Đạt, chúc Xây Dựng Hoàng Đạt phát triển mạnh
Anh Huỳnh Kim Sang – H. Bình Chánh
Không biết nói gì hơn ngoài câu cảm ơn Xây Dựng Hoàng Đạt, đội ngũ anh em nhiệt tình, tinh thần làm việc cao. Nếu có công trình nữa chắc cũng liên hệ Xây Dựng Hoàng Đạt để tiếp tục hợp tác.
Chú Tôn Thất Anh – Quận 7
Tôi tìm kiếm Xây Dựng Hoàng Đạt qua mạng, cũng bân khuân lúc đầu khi lựa chọn. Tuy nhiên trong suốt quá trình hợp tác tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng Xây Dựng Hoàng Đạt hơn. Chúc Xây Dựng Hoàng Đạt thành công
Anh Đinh Tiến Tùng – Quận 1
Liên hệ
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute